ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาเครื่องดื่มโปรไบโอติกจากน้ำผลไม้รวมชนิดผง (เคพกูสเบอรี่ ราสเบอรี่ และมัลเบอรี่) โดยการประยุกต์ใช้เชื้อจุลินทรีย์บริสุทธิ์ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
น้ำผลไม้รวม, เชื้อจุลินทรีย์ |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้ • จุลินทรีย์
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องดื่ม |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ศ.ดร. |
ไพโรจน์ วิริยจารี |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2558 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
โครงการหลวง |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
00/00/0000 |
วันที่สิ้นสุด |
00/00/0000 |
|
|
|