ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การปรับปรุงเทคนิคการสกัดเจลาตินจากวัสดุเศษเหลือหนังปลาบึก การประยุกต์ใช้เพื่อช่วยรักษาความคงตัวของสารสีจากธรรมชาติและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์อาหาร |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
|
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• อื่น ๆ... ปลา ...
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
|
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ.ดร. |
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2558 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
|
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
00/00/0000 |
วันที่สิ้นสุด |
00/00/0000 |
|
|
|