ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การใช้ประโยชน์จากผลพลอยได้จากการผลิตซูริมิในรูปแบบเจลาตินปลา และเจลาตินปลาไฮโดรไลเสทเพื่อปรับปรุงคุณภาพของเส้นบะหมี่ปราศจากกลูเตน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
|
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง • เนื้อสัตว์
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ.ดร. |
สุธี วังเตือย |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2559 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
00/00/0000 |
วันที่สิ้นสุด |
00/00/0000 |
|
|
|