ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาส้มด้วยกระบวนการผลิตแบบเร่งโดยใช้ข้าวสายพันธุ์พื้นเมืองเป็นแหล่งคาร์บอน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
|
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
สุทัศน์ สุระวัง |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
ผศ.ดร. |
พิสิฐ ศรีสุริยจันทร์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
อ.ดร. |
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
5 . |
ผศ.ดร. |
ทนงศักดิ์ ไชยาโส |
ผู้ร่วมวิจัย |
6 . |
ผศ.ดร. |
ธรรณพ เหล่ากุลดิลก |
ผู้ร่วมวิจัย |
7 . |
อ.ดร. |
สุธี วังเตือย |
ผู้ร่วมวิจัย |
8 . |
อ. |
กำธร พุทธิขจร |
ผู้ร่วมวิจัย |
9 . |
อ.ดร. |
สุธาสินี ญาณภักดี |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2559 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
00/00/0000 |
วันที่สิ้นสุด |
00/00/0000 |
|
|
|