ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การทำแห้งผลไม้ตามฤดูกาล(มังคุด สตรอเบอรี สับปะรด และกล้วยหอม) ของประเทศไทยด้วยเทคโนโลยีอุณหภูมิต่ำสุญญากาศร่วมกับไมโครเวฟเพื่อยืดอายุ เพิ่มมูลค่าและลดการสูญเสียทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
|
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อื่น ๆ |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
ยงยุทธ เฉลิมชาติ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
พิชญา พูลลาภ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
ผศ.ดร. |
ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
ผศ.ดร. |
รัตนา ม่วงรัตน์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
5 . |
อ.ดร. |
สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา |
ผู้ร่วมวิจัย |
6 . |
นาย |
ศุภเชษฐ์ พรรณาไทร |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2559 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
00/00/0000 |
วันที่สิ้นสุด |
00/00/0000 |
|
|
|