ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การทำแห้งผลไม้ตามฤดูกาล(มังคุด สตรอเบอรี สับปะรด และกล้วยหอม) ของประเทศไทยด้วยเทคโนโลยีอุณหภูมิต่ำสุญญากาศร่วมกับไมโครเวฟเพื่อยืดอายุ เพิ่มมูลค่าและลดการสูญเสียทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อื่น ๆ
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ยงยุทธ เฉลิมชาติ หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. พิชญา พูลลาภ ผู้ร่วมวิจัย
3 . ผศ.ดร. ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล ผู้ร่วมวิจัย
4 . ผศ.ดร. รัตนา ม่วงรัตน์ ผู้ร่วมวิจัย
5 . อ.ดร. สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ร่วมวิจัย
6 . นาย ศุภเชษฐ์ พรรณาไทร ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2559
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com