ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การศึกษาเบื้องต้น: การเปรียบเทียบค่าดัชนีน้ำตาลของข้าวก่ำกับข้าวเหนียวขาว และข้าวเจ้าในผู้ใหญ่สุขภาพดี |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ข้าวก่ำ |
วัตถุดิบ |
ข้าวก่ำกับข้าวเหนียวขาว และข้าวเจ้า |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อาจารย์ |
วชิระ จิระรัตนรังษี |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นพ. |
ศุภฤกษ์ จิตติกานนท์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
รศ.พญ. |
อัมพิกา มังคละพฤกษ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2556 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/06/2556 |
วันที่สิ้นสุด |
30/06/2557 |
|
|
|