ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การใช้ประโยชน์จากผลพลอยได้จากการผลิตซูริมิในรูปแบบเจลาตินปลาและเจลาตินปลาไฮโดรไลเสทเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาสัตว์น้ำสดแช่เย็น
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ซูริมิ, เจลาติน
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • เนื้อสัตว์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สุธี วังเตือย หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2560
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com