ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การปรับปรุงสายพันธุ์แบคทีเรียกรดแลคติกย่อยแป้ง Lactobacillus plantarum S21 |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
กรดแลคติก |
วัตถุดิบ |
แป้ง |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อื่น ๆ |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
ชาติชาย โขนงนุช |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2556 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
วช. |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
15/11/2555 |
วันที่สิ้นสุด |
15/04/2557 |
|
|
|