ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนากระบวนการผลิตกระเจี๊ยบเขียวผงด้วยกระบวนการไมโครเวฟร่วมสุญญากาศและการประยุกต์ในผลิตภัณฑ์ขนมปัง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ กระเจี๊ยบเขียว
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. ชิตาพัณณ์ ใบงิ้ว หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2560
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com