ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การประยุกต์แสงอินฟราเรดย่านใกล้เพื่อตรวจสอบปริมาณสารที่ระเหยได้ทั้งหมดและไตรเมทิลเอมีนในปลาทับทิมแล่แช่เย็น
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ อินฟราเรดย่านใกล้, ไตรเมทิลเอมีน, ปลาทับทิม
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • เนื้อสัตว์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. .สุธี วังเตือย หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2558
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 27/10/2557
วันที่สิ้นสุด 27/10/2558
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com