ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ผลของสารสกัดใบโหระพาต่อปริมาณของวิตามินซีในน้ำฝรั่งระหว่างการเก็บรักษา
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ใบโหระพา, วิตตามินซี, น้ำฝรั่ง
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องดื่ม
กลุ่ม Supply Chain • บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ

ปีงบประมาณ 2558
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 26/10/2557
วันที่สิ้นสุด 26/10/2558
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com