ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
ผลของการคั่วและการทำแห้งแบบไมโครเวฟสุญญากาศต่อปริมาณและคุณภาพของน้ำมันงาดำสกัดด้วยเครื่องบีบอัดสกรูเดี่ยว |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
การคั่ว, การทำแห้ง, น้ำมันงาดำ, เครื่องบีบอัดสกูเดี่ยว |
วัตถุดิบ |
น้ำมันงาดำ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ธัญพืช
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อื่น ๆ |
กลุ่ม Supply Chain |
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
รัตนา ม่วงรัตน์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
ยงยุทธ เฉลิมชาติ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
นาย |
ศุภเชษฐ์ พรรณาไทร |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2562 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
03/12/2561 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2562 |
|
|
|