ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การสกัดแอนโธไซยานินจากเมล็ด ซัง เปลือก และไหมของข้าวโพดไร่สีม่วงและข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงด้วยน้ำที่สภาวะต่ำกว่าจุดวิกฤติ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ แอนโธไซยานิน
วัตถุดิบ ข้าวโพดไร่สีม่วงและข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • สารสำคัญและสารออกฤทธิ์
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. รัตนา ม่วงรัตน์ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2556
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com