ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
สมบัติและศักยภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากกากถั่วลายเสือเพื่อใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
โปรตีนไฮโดรไลเสต, กากถั่วลายเสือ |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• พืชสมุนไพร
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• พืชสมุนไพร |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ.ดร. |
สุพัฒน์ พงษ์ไทย |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2562 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
03/12/2561 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2562 |
|
|
|