ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศและการใช้บรรจุภัณฑ์ EMA ต่อความปลอดภัยของผักสลัดตัดแต่งพร้อมบริโภค |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
สุญญากาศ, EMA, ผักสลัด |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• พืชผัก
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์ • บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร. |
พิญชา พูลลาภ |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2562 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/08/2559 |
วันที่สิ้นสุด |
31/07/2562 |
|
|
|