ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวผสมให้มีเนื้อสัมผัสเหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะกลืนลำบาก
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าวผสม, ผู้สูงอายุ
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ พวอ. ป.โท บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2560
วันที่สิ้นสุด 31/01/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com