ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิในการผลิตผักมูลนิธิโครงการหลวงตลอดสายโซ่อุปาทานเพื่อปรับปรุงคุณภาพและความปลอดภัย |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
การผลิตผัก, ห่วงโซ่อุปทาน |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• พืชผัก
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อื่น ๆ |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์ • บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2562 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/04/2560 |
วันที่สิ้นสุด |
31/03/2563 |
|
|
|