ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การใช้เทคนิคเอ็นแคปซูเรชันเพื่อปรับปรุงกลิ่นรสของสารสกัดจากเห็ดหลินจือและการประยุกต์ใช้ในเครื่องดื่มสกัดเข้มข้นเพื่อลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ เอ็นแคปซูเรชัน, เห็ดหลินจือ, โรคมะเร็ง
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • อื่น ๆ... ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
• กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ พวอ. ป.เอก บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/08/2560
วันที่สิ้นสุด 31/07/2563
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com