ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การใช้เทคนิคเอ็นแคปซูเรชันเพื่อปรับปรุงกลิ่นรสของสารสกัดจากเห็ดหลินจือและการประยุกต์ใช้ในเครื่องดื่มสกัดเข้มข้นเพื่อลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
เอ็นแคปซูเรชัน, เห็ดหลินจือ, โรคมะเร็ง |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• อื่น ๆ... ...
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
|
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์ • กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร. |
นิรมล อุตมอ่าง |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2562 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
พวอ. ป.เอก |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/08/2560 |
วันที่สิ้นสุด |
31/07/2563 |
|
|
|