ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การผลิตแคโรทีนอยด์โดยวิธีการลดอุณหภูมิแบบลำดับส่วน และการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากน้ำมันปาล์มแดง และไขปาล์มที่ได้จากกระบวนการผลิต |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
แคโรทีนอยด์, น้ำมันปาล์มแดง ไขปาล์ม |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ปาล์มน้ำมัน • อื่น ๆ... ...
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• สารสำคัญและสารออกฤทธิ์ |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร |
พัชรินทร์ ระวียันต์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
|
อัจฉรา เทียมภักดี |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
|
วรางคณา เตมียะ |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
ผศ.ดร. |
ทวรา ปฐมรังษิยังกุล |
ผู้ร่วมวิจัย |
5 . |
ผศ. |
สุวรรณา เดชะรัตนางกูร |
ผู้ร่วมวิจัย |
6 . |
อ.ดร. |
ปิยวรรณ สิมะไพศาล |
ผู้ร่วมวิจัย |
7 . |
|
ชาติชาย วิลัยลักษณ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2562 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สวก. |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
21/05/2562 |
วันที่สิ้นสุด |
20/05/2563 |
|
|
|