ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนากระบวนการผลิตและเก็บรักษาของลูกตาวแช่อิ่มอบแห้งรสกาแฟ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ลูกตาวแช่อิ่ม |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต • บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
สมชาย จอมดวง |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2562 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
STEP -IRTC |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
03/06/2562 |
วันที่สิ้นสุด |
30/11/2562 |
|
|
|