ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การศึกษาความเป็นไปได้เชิงพาณิชย์ในการผลิตผลหม่อนสุกแช่เยือกแข็งเพื่อการบริโภคสดที่ปลูกจากกลุ่มเกษตรกรในจังหวัดน่าน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
หม่อนสุกแช่เยือกแข็ง |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อื่น ๆ |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
|
สนง.หม่อนไหม เฉลิมพระเกียรติ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
สมชาย จอมดวง |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2562 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
วช. |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2562 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2563 |
|
|
|