ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
ผลของการใช้สารให้ความหวานและแป้งดัดแปรต่อคุณภาพของกาละแมระหว่างการเก็บรักษา |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
สารให้ความหวาน, กาละแม |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ • บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ.ดร. |
ปิยะวรรณ สิมะไพศาล |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2562 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
ทุนนักวิจัยใหม่ วท. |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/01/2562 |
วันที่สิ้นสุด |
31/12/2562 |
|
|
|