ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ผลของการใช้สารให้ความหวานและแป้งดัดแปรต่อคุณภาพของกาละแมระหว่างการเก็บรักษา
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ สารให้ความหวาน, กาละแม
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
• บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. ปิยะวรรณ สิมะไพศาล หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ ทุนนักวิจัยใหม่ วท. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/01/2562
วันที่สิ้นสุด 31/12/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com