ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาไมโครแคปซูลเก็บกักสารให้กลิ่นรสจากใบมะกรูดโดยใช้วิธีโคอะเซอร์เวชันเชิงซ้อน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ใบมะกรูด, ไมโครแคปซูล, วิธีโคอะเซอร์เวชันเชิงซ้อน |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• พืชผัก • พืชสมุนไพร
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อื่น ๆ |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
สุจินดา ศรีวัฒนะ |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2562 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
พวอ. ป.โท |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/02/2560 |
วันที่สิ้นสุด |
01/01/2562 |
|
|
|