ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การปรับปรุงกระบวนการและสภาวะที่เหมาะสมสำหรับยีสต์ (Phaffia rhodazyma) ที่เลี้ยงในน้ำสกัดข้าวฟ่างหวานและการสกัดแอสตาแซนธินโดยใช้ตัวทำละลาย |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ยีสต์ (Phaffia rhodazyma), น้ำสกัดข้าวฟ่างหวาน, การสกัดแอสตาแซนธิน |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องดื่ม |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ.ดร. |
สุภเวท มานิยม |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
รศ.ดร |
นพพล เล็กสวัสดิ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2562 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
ทุนนักวิจัยใหม่ วท. |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/08/2560 |
วันที่สิ้นสุด |
31/07/2562 |
|
|
|