ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาสูตรกระบวนการผลิตและการบรรจุผลิตภัณฑ์คางกุ้งทอดอบกรอบเพื่อการส่งออก
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ คางกุ้ง
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • อื่น ๆ... ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
• กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ หัวหน้าโครงการ
2 . บจก.พริกหอม อินเตอร์ฟู้ด ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ STEP- TESNet บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 29/08/2561
วันที่สิ้นสุด 10/01/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com