ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนากระบวนการผลิตเพื่อรักษาลักษณะเนื้อสัมผัสของขนมครกญี่ปุ่น (Takoyaki) แช่แข็ง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ขนมครกญี่ปุ่น
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • อื่น ๆ... ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
• กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ. วชิระ จิระรัตนรังษี หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. ธันยพร ศิริโวหาร ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2562
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ Talent mobility บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 03/09/2561
วันที่สิ้นสุด 02/09/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com