ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดในข้าวพันธุ์ กข 43 ให้มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวสำเร็จรูปสำหรับผู้ควบคุมน้ำหนัก |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
เทคโนโลยีอินฟราเรด, ข้าวพันธุ์ กข 43, ดัชนีน้ำตาล, ผลิตภัณฑ์ข้าวสำเร็จรูป |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
|
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร |
นิรมล อุตมอ่าง |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นาย |
ณัฐรัชต์ เตชะเนตร |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2563 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
พวอ. ป.โท |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/02/2562 |
วันที่สิ้นสุด |
31/01/2564 |
|
|
|