ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การสังเคราะห์คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสจากกาบมะพร้าวอ่อนและแก่ที่มีคุณสมบัติเป็นวัตถุเจือปนอาหารในการลดการอมน้ำมันของทอดมันกุ้ง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส, กาบมะพร้าวอ่อน, การอมน้ำมัน, ทอดมันกุ้ง
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • อื่น ๆ... กาบมะพร้าวอ่อน ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • สารสำคัญและสารออกฤทธิ์
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. วรินพร กลั่นลิ่น หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2562
วันที่สิ้นสุด 30/09/2563
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com