ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การผลิตแคลเซียมจากเปลือกหอยมุกด้วยกระบวนการทางความร้อนและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ เปลือกหอยมุก, ผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลา, กระบวนการทางความร้อน
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • อื่น ๆ... เปลือกหอยมุก ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • สารสำคัญและสารออกฤทธิ์
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. สุธาสินี ญาณภักดี หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 04/10/2562
วันที่สิ้นสุด 30/09/2563
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com