ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
ปัจจัยที่ส่งผลต่อการสังเคราะห์โปรตีนในเซลล์กล้ามเนื้อและการเตรียมผลิตภัณฑ์โปรตีนพืชสำหรับการฟื้นตัวของโปรตีนกล้ามเนื้อในมนุษย์ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
การสังเคราะห์โปรตีน, โปรตีนพืช, โปรตีนกล้ามเนื้อ |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• อื่น ๆ... ...
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อื่น ๆ |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
นาย |
สุกัลย์ บรัศไพบูลย์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
สุคันธา โอศิริพันธุ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2563 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
ทุนวิจัยบัณฑิตศึกษา สวก. |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
00/00/0000 |
วันที่สิ้นสุด |
00/00/0000 |
|
|
|