ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ปัจจัยที่ส่งผลต่อการสังเคราะห์โปรตีนในเซลล์กล้ามเนื้อและการเตรียมผลิตภัณฑ์โปรตีนพืชสำหรับการฟื้นตัวของโปรตีนกล้ามเนื้อในมนุษย์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ การสังเคราะห์โปรตีน, โปรตีนพืช, โปรตีนกล้ามเนื้อ
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • อื่น ๆ... ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อื่น ๆ
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . นาย สุกัลย์ บรัศไพบูลย์ หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. สุคันธา โอศิริพันธุ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ ทุนวิจัยบัณฑิตศึกษา สวก. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com