ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การศึกษาชนิดของเอนไซม์ และสภาวะที่เหมาะสมของเอนไซม์ในการย่อยน้ำมอลต์เพื่อใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไซรัปมอลต์ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ไซรัปมอลต์ |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ธัญพืช
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• สารสำคัญและสารออกฤทธิ์ |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ. |
วชิระ จิระรัตนรังษี |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2563 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
Pre-TM |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/07/2563 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2563 |
|
|
|