ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การศึกษาชนิดของเอนไซม์ และสภาวะที่เหมาะสมของเอนไซม์ในการย่อยน้ำมอลต์เพื่อใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไซรัปมอลต์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ไซรัปมอลต์
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ธัญพืช
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • สารสำคัญและสารออกฤทธิ์
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ. วชิระ จิระรัตนรังษี หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ Pre-TM บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/07/2563
วันที่สิ้นสุด 30/09/2563
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com