ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
โครงการย่อย 3 ภายใต้แผนงานลำไยดำ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าจากลำไยดำภายใต้แนวคิดการจัดการแบบไม่มีของเสียเหลือทิ้ง |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
|
วัตถุดิบ |
ของเสียเหลือทิ้ง, ลำไยดำ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้ • ของเหลือทิ้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ศ.ดร. |
ไพโรจน์ วิริยจารี |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2563 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สวก. |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/06/2563 |
วันที่สิ้นสุด |
01/05/2564 |
|
|
|