ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) สารประกอบออกฤทธิ์ทางชีวภาพโดยปฏิกิริยาไกลโคซีเลชันจากเนื้อลำไย (Dimocarpus longan) สำหรับเป็นส่วนผสมอาหารเชิงหน้าที่
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ปฏิกิริยาไกลโคซีเลชัน, เนื้อลำไย (Dimocarpus longan)
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • สารสำคัญและสารออกฤทธิ์
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . นางสาว เฉลิมขวัญ สมใจ หัวหน้าโครงการ
2 . ศ.ดร. ไพโรจน์ วิริยจารี ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2563
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ ทุนวิจัยพัฒนาบัณฑิตศึกษา วช. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com