ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์พร้อมบริโภคมะม่วงกึ่งแห้งด้วยระบบสุญญากาศเสริมเชื้อโพรไบโอติกจากกระบวนการ Vacuum impregnaiton
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ มะม่วง
วัตถุดิบ มะม่วง
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. อภิรักษ์ เพียรมงคล หัวหน้าโครงการ
2 . Dr. Tri Indrarini Wirjantoro ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2556
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สวก. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 11/12/2056
วันที่สิ้นสุด 11/12/2057
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com