ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสทที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพจากเลือดและเนื้อดำของปลาทูน่าเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
- |
คำสำคัญ |
โปรตีนไฮโดรไลเสท, เนื้อดำของปลาทูน่า, อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ |
วัตถุดิบ |
เลือดและเนื้อดำของปลาทูน่า |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• เนื้อสัตว์
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ.ดร |
สุธี วังเตือย |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2561 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
17/10/2560 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2561 |
|
|
|