ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) Batch and Continuous Cultivation of Yeast Whole Cell in the Optimum C : N Ratio of Longan Fruit Medium and Assessment of the Potential for Phenylacetylcarbinol Biotransformation
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) Batch and Continuous Cultivation of Yeast Whole Cell in the Optimum C : N Ratio of Longan Fruit Medium and Assessment of the Potential for Phenylacetylcarbinol Biotransformation
คำสำคัญ Longan Fruit Medium and Biotransformation
วัตถุดิบ Longan Fruit Medium
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • สารสำคัญและสารออกฤทธิ์
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
• กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. นพพล เล็กสวัสดิ์ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2561
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2561
วันที่สิ้นสุด 31/01/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com