ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
Batch and Continuous Cultivation of Yeast Whole Cell in the Optimum C : N Ratio of Longan Fruit Medium and Assessment of the Potential for Phenylacetylcarbinol Biotransformation |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
Batch and Continuous Cultivation of Yeast Whole Cell in the Optimum C : N Ratio of Longan Fruit Medium and Assessment of the Potential for Phenylacetylcarbinol Biotransformation |
คำสำคัญ |
Longan Fruit Medium and Biotransformation |
วัตถุดิบ |
Longan Fruit Medium |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• สารสำคัญและสารออกฤทธิ์ |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ • กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร. |
นพพล เล็กสวัสดิ์ |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2561 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
|
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/02/2561 |
วันที่สิ้นสุด |
31/01/2562 |
|
|
|