ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) Effect of extraction method on the chemical composition and antioxidant activity of Anaxagorea luzonensis A. GRAY
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) Effect of extraction method on the chemical composition and antioxidant activity of Anaxagorea luzonensis A. GRAY
คำสำคัญ Anaxagorea luzonensis A. GRAY
วัตถุดิบ Anaxagorea luzonensis A. GRAY
กลุ่มวัตถุดิบ • จุลินทรีย์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • สารสำคัญและสารออกฤทธิ์
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ศรีสุวรรณ นฤนาทสงศ์สกุล หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2561
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2561
วันที่สิ้นสุด 31/01/2562
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com