ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การใช้ไมโครเวฟช่วยในการสกัดสารสำคัญจากขิงเพื่อนำมาเสริมในฟิล์มที่บริโภคได้จากข้าวไทย |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
การใช้ไมโครเวฟช่วยในการสกัดสารสำคัญจากขิงเพื่อนำมาเสริมในฟิล์มที่บริโภคได้จากข้าวไทย |
คำสำคัญ |
ขิง, ฟิล์มที่บริโภค, ข้าวไทย |
วัตถุดิบ |
ขิง |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• พืชสมุนไพร
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อื่น ๆ |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ • บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร. |
นิรมล อุตมอ่าง |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2561 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
|
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/08/2559 |
วันที่สิ้นสุด |
31/07/2561 |
|
|
|