ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การใช้ไมโครเวฟช่วยในการสกัดสารสำคัญจากขิงเพื่อนำมาเสริมในฟิล์มที่บริโภคได้จากข้าวไทย
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) การใช้ไมโครเวฟช่วยในการสกัดสารสำคัญจากขิงเพื่อนำมาเสริมในฟิล์มที่บริโภคได้จากข้าวไทย
คำสำคัญ ขิง, ฟิล์มที่บริโภค, ข้าวไทย
วัตถุดิบ ขิง
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชสมุนไพร
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อื่น ๆ
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
• บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2561
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/08/2559
วันที่สิ้นสุด 31/07/2561
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com