ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การถ่ายทอดกระบวนการผลิตกล้วยตาก น้ำเสาวรสบรรจุขวดและความรู้เรื่อง Good Hygiene Practices (GHP) สำหรับศูนย์เยาวชนเพื่อพัฒนาชีวิตเชียงคำ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
|
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้ • อื่น ๆ... ...
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องดื่ม |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
ปิยวรรณ สิมะไพศาล |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ. |
สุวรรณา เดชะรัตนางกูร |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
อ.ดร. |
ชิตาพัณณ์ ใบงิ้ว |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2566 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
STEP-Tech transfer to Community |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
00/00/0000 |
วันที่สิ้นสุด |
00/00/0000 |
|
|
|