ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนากระบวนการผลิตลำไยอบกึ่งแห้งผลิตจากวัตถุดิบลำไยแช่แข็ง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . นางสาว โสมศิริ สมถวิล หัวหน้าโครงการ
2 . วิสาหกิจชุมชนพัฒนาผลิตภัณฑ์พืชผักสมุนไพรและผลไม้ อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2566
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ Pre-TM บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com