ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การใช้ประโยชน์จากไข่น้ำ (Wolffia Globosa) เพื่อเป็นแหล่งโปรตีนและเปปไทด์ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพแหล่งใหม่สำหรับการบริโภค |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
|
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• อื่น ๆ... ...
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อื่น ๆ |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
สุพัฒน์ พงษ์ไทย |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2566 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สป.อว. ทุนพัฒนาศักยภาพในการทำงานวิจัยของอาจารย์รุ่นใหม่ |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
07/07/2564 |
วันที่สิ้นสุด |
06/07/2566 |
|
|
|