ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยทางจุลชีววิทยาของน้ำมะพร้าวอ่อนพร้อมดื่มโดยเทคนิคสนามไฟฟ้าแบบพัลส์ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
|
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้ • จุลินทรีย์
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
|
กลุ่ม Supply Chain |
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
วรรณพร คลังเพชร อุเอโนะ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นาย |
สิทธิเดช ทองดอนยอด |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
|
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไฮ เพรสเชอร์ ฟู้ดส์ โปรดักส์ (ไทยแลนด์) |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2566 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
พวอ |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
03/03/2565 |
วันที่สิ้นสุด |
02/09/2566 |
|
|
|