ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การศึกษาวิจัยและพัฒนามาตรฐานตำรับและรสชาติอาหารไทย: ตำรับข้าวซอย ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่มและน้ำพริกอ่อง |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
อาหารไทย |
วัตถุดิบ |
ข้าวซอย ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
สุจินดา ศรีวัฒนะ |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2556 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มช. |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
30/07/2556 |
วันที่สิ้นสุด |
30/10/2556 |
|
|
|