ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาฟิล์มเคลือบเนื้อทุเรียนบริโภคได้ที่มีส่วนผสมของคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสจากเปลือกทุเรียน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ทุเรียน |
วัตถุดิบ |
ฟิมล์ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้ • อื่น ๆ... ...
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อื่น ๆ |
กลุ่ม Supply Chain |
• บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
|
ศูนย์เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ม.เกษตรศาสตร์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร |
.พรชัย ราชตนะพันธุ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2556 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/01/2556 |
วันที่สิ้นสุด |
30/06/2556 |
|
|
|