ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากข้าวก่ำเสริมใยอาหารจากเปลือกในส้มโอ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าวก่ำ
วัตถุดิบ ข้าวก่ำ
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล หัวหน้าโครงการ
2 . จจิรา อิ่มอารมณ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2555
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2554
วันที่สิ้นสุด 30/09/2555
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com