ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาการผลิตชาเขียวด้วยวิธีอบแห้งแบบอินฟราเรดภายใต้สภาวะสุญญากาศ และ ปั๊มความร้อน เพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยี |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ชาเขียว |
วัตถุดิบ |
ชาเขียว |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• พืชสมุนไพร
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องดื่ม |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
นิรมล อุตมอ่าง |
ผู้ร่วมวิจัย |
2 . |
|
อัจฉรา เทียมภักดี |
หัวหน้าโครงการ |
3 . |
|
ธีรพงษ์ เทพกรณ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
|
อรุณี อภิชาติสรางกูร |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2555 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2554 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2555 |
|
|
|