ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การยืดอายุการเก็บรักษาแคบหมูด้วยฟิล์มแอคทีฟที่รับประทานได้ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
แคบหมู |
วัตถุดิบ |
ฟิล์มแอคทีฟ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• อื่น ๆ... ...
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์ • บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ.ดร. |
เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2555 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/03/2555 |
วันที่สิ้นสุด |
31/03/2556 |
|
|
|