ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การยืดอายุการเก็บรักษาแคบหมูด้วยฟิล์มแอคทีฟที่รับประทานได้
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ แคบหมู
วัตถุดิบ ฟิล์มแอคทีฟ
กลุ่มวัตถุดิบ • อื่น ๆ... ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
• บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2555
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/03/2555
วันที่สิ้นสุด 31/03/2556
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com