ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การผลิตเปปไทด์ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพจากโปรตีนรำข้าวเพื่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
รำข้าว |
วัตถุดิบ |
รำข้าว |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
|
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ.ดร. |
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
นพพล เล็กสวัสดิ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2555 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
26/06/2555 |
วันที่สิ้นสุด |
30/06/2556 |
|
|
|