ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การผลิตเปปไทด์ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพจากโปรตีนรำข้าวเพื่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ รำข้าว
วัตถุดิบ รำข้าว
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2555
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 26/06/2555
วันที่สิ้นสุด 30/06/2556
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com