626 |
SAR หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ |
|
1 ธ.ค. 59 |
|
วรกร สุพร |
627 |
SAR หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
|
1 ธ.ค. 59 |
|
วรกร สุพร |
628 |
SAR หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร |
|
1 ธ.ค. 59 |
|
วรกร สุพร |
629 |
SAR หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล |
|
1 ธ.ค. 59 |
|
วรกร สุพร |
630 |
SAR หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
1 ธ.ค. 59 |
|
วรกร สุพร |
631 |
SAR หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมกระบวนการอาหาร |
|
1 ธ.ค. 59 |
|
วรกร สุพร |
632 |
SAR หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
1 ธ.ค. 59 |
|
วรกร สุพร |
633 |
SAR หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร |
|
1 ธ.ค. 59 |
|
วรกร สุพร |
634 |
SAR หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (นานาชาติ) |
|
1 ธ.ค. 59 |
|
วรกร สุพร |
635 |
SAR หลักสูตรวิทยาศาสตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
1 ธ.ค. 59 |
|
วรกร สุพร |
636 |
SAR หลักสูตรวิทยาศาสตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร |
|
1 ธ.ค. 59 |
|
วรกร สุพร |
935 |
รายงานการตรวจสอบและประเมินระบบคุณภาพ ISO 9001 ของสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปี พ.ศ. 2560 |
|
25 ธ.ค. 60 |
|
วรกร สุพร |
1220 |
หลักฐาน สกอ. รับทราบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 2560 |
|
- |
|
อัญชลีภรณ์ สุขป้อ |
3103 |
พัฒนาศักยภาพบุคลากร PDT |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
- |
|
กัญญารัตน์ ภูมิประหมัน |
3105 |
รายงานประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตร ระดับหลักสูตร PDT |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
- |
|
กัญญารัตน์ ภูมิประหมัน |
3106 |
รายงานการประชุมคญาจารย์สาขา PDT |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
- |
|
กัญญารัตน์ ภูมิประหมัน |
3110 |
ฟอร์มกระบวนวิชาทวนสอบกระบวนวิชา-ป.ตรี |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
- |
|
กัญญารัตน์ ภูมิประหมัน |