1761 |
ตัวบ่งชี้ 5.1 สาระของรายวิชาในหลักสูตร |
สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร |
- |
|
วรัญญา ขัตธิ |
2089 |
หลักสูตร วท.บ.(วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)-ปรับปรุงหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ปี 2563 |
หน่วยสารสนเทศและโสตทัศนศึกษา |
10 ส.ค. 64 |
|
วรกร สุพร |
2090 |
หลักสูตร วท.บ.(เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร)-ปรับปรุงหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ปี 2563 |
หน่วยสารสนเทศและโสตทัศนศึกษา |
10 ส.ค. 64 |
|
วรกร สุพร |
2091 |
หลักสูตร วท.บ.(วิศวกรรมกระบวนการอาหาร)-ปรับปรุงหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ปี 2563 |
หน่วยสารสนเทศและโสตทัศนศึกษา |
10 ส.ค. 64 |
|
วรกร สุพร |
2092 |
หลักสูตร วท.บ.(เทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์)-ปรับปรุงหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ปี 2563 |
หน่วยสารสนเทศและโสตทัศนศึกษา |
10 ส.ค. 64 |
|
วรกร สุพร |
2093 |
หลักสูตร วท.บ.(เทคโนโลยีการบรรจุ)-ปรับปรุงหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ปี 2563 |
หน่วยสารสนเทศและโสตทัศนศึกษา |
10 ส.ค. 64 |
|
วรกร สุพร |
2094 |
หลักสูตร วท.บ.(เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล)-ปรับปรุงหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ปี 2563 |
หน่วยสารสนเทศและโสตทัศนศึกษา |
10 ส.ค. 64 |
|
วรกร สุพร |
2166 |
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2565 |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
- |
|
สุธินี ส่งศรีเกตุ |
2177 |
ปร.ด.การพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร 2565 |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
- |
|
กัญญารัตน์ ภูมิประหมัน |
2178 |
โครงสร้างหลักสูตร ปร.ด.การพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร 2565 |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
- |
|
กัญญารัตน์ ภูมิประหมัน |
2684 |
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) |
|
24 ม.ค. 65 |
|
สุธินี ส่งศรีเกตุ |
2803 |
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (สำหรับ นศ.รหัส 65) |
หน่วยบริการการศึกษาระดับปริญญาตรี |
- |
|
วิมล คำบุญเรือง |
2804 |
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร (สำหรับ นศ.รหัส 65) |
หน่วยบริการการศึกษาระดับปริญญาตรี |
- |
|
วิมล คำบุญเรือง |
2869 |
Master of Science Program in Packaging Technology (หลักสูตรปรับปรุง พศ.2566) |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ |
6 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
3052 |
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (สำหรับ นศ.รหัส 63-64) |
หน่วยบริการการศึกษาระดับปริญญาตรี |
- |
|
วิมล คำบุญเรือง |
3053 |
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร (สำหรับ นศ.รหัส 63-64) |
หน่วยบริการการศึกษาระดับปริญญาตรี |
- |
|
วิมล คำบุญเรือง |
3054 |
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมกระบวนการอาหาร (สำหรับ นศ.รหัส 63-64) |
หน่วยบริการการศึกษาระดับปริญญาตรี |
- |
|
วิมล คำบุญเรือง |
3055 |
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ (สำหรับ นศ.รหัส 63-64) |
หน่วยบริการการศึกษาระดับปริญญาตรี |
- |
|
วิมล คำบุญเรือง |
3056 |
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ (สำหรับ นศ.รหัส 63-64) |
หน่วยบริการการศึกษาระดับปริญญาตรี |
- |
|
วิมล คำบุญเรือง |
3057 |
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางทะเล (สำหรับ นศ.รหัส 63-64) |
หน่วยบริการการศึกษาระดับปริญญาตรี |
- |
|
วิมล คำบุญเรือง |
3172 |
หลักสูตร BIOT (สำหรับ นศ.รหัส 66) |
หน่วยบริการการศึกษาระดับปริญญาตรี |
- |
|
วิมล คำบุญเรือง |